Tại sao không thể cài đặt ngữ cảnh mới cho công tắc Philips Hue?

5/5 - (3 bình chọn)

Một số người dùng đã thắc mắc về việc khi mở cấu hình công tắc Tap Dial Switch hay Dimmer Switch trong ứng dụng Hue thì nhận thấy rằng ngữ cảnh mong muốn vẫn chưa được lưu trong phòng. Sau đó, dù bấm vào tab Home và lưu ngữ cảnh thì khi quay lại trang cài đặt, nó vẫn không xuất hiện.

Thực tế thì vấn đề này chỉ xảy ra khi bạn đóng hoàn toàn cấu hình công tắc rồi mở lại. Có thể quá trình đó khiến ứng dụng Hue truy vấn tất cả các ngữ cảnh được lưu trữ trong phòng của công tắc.

Do đó, trước khi bắt đầu cấu hình một công tắc, bạn nên nghĩ xem mình muốn sử dụng những ngữ cảnh nào với công tắc đó. Tiếp đến, hãy tạo các cảnh mong muốn và sau đó chuyển sang mục cài đặt để cấu hình công tắc.

Hy vọng trong thời gian tới, Philips Hue sẽ cải tiến thêm những tùy chọn tương ứng giúp người dùng có thể truy cập tất cả các ngữ cảnh từ Hue light scenes gallery trong cấu hình công tắc, ngay cả khi chúng chưa được thêm vào phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>