Cập nhật chế độ chiếu sáng mới trên ứng dụng Hue ver 4.32

5/5 - (3 bình chọn)

Ứng dụng Hue đã nhận được bản cập nhật mới với ver 4.32. Lần nâng cấp này Philips Hue chú trọng vào nâng cao trải nghiệm ánh sáng với các ngữ cảnh mới được cải tiến và bổ sung.

Tính năng Natural Light mà nhiều người dùng chờ đợi đã chính thức ra mắt như một chế độ mặc định. Nó cho phép đèn chuyển đổi trạng thái theo các mốc thời gian được thiết lập trong ứng dụng. Với sắc thái khác nhau của ánh sáng, nó sẽ giúp bạn nâng cao độ tập trung và cảm thấy thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, các mẫu đèn Gradient của thương hiệu sẽ được bổ sung tính năng Mirror (giữ nguyên màu ở hai đầu và chuyển động ánh sáng ở trung tâm) mà người dùng từng thấy trên Festavia. Tính năng Diffuse cũng được cập nhật nhưng sẽ chỉ tương thích với các mẫu đèn dây.

Về cảnh động, người dùng có thể thay đổi các màu sắc trên đèn Gradient và cố định một tone màu trắng/vàng. Điều này giúp đèn dù liên tục thay đổi các sắc thái rực rỡ nhưng vẫn sẽ giữ một phần mang màu sắc trắng/vàng tinh tế mà người dùng mong muốn.

Ngoài ra, Philips Hue cũng bổ sung 3 ngữ cảnh chiếu sáng mới cho mùa Giáng sinh gồm: Nutcracker, JollyN Snow Sparkle.

Hiện bạn có thể cập nhật ver 4.32 của Hue app trên  Apple App Store và Google Play Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>