Review Philips Hue Go: Đèn thông minh hoàn hảo cho những chuyến đi

5/5 - (1 bình chọn)

Mùa hè đến rồi và đây là lúc lựa chọn thiết bị thông minh di động để chuẩn bị cho những chuyến du lịch dài ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chiếu sáng giúp nâng tầm cho những bữa tiệc sôi động, Philips Hue Go sẽ là mảnh ghép không thể thiếu.

Thiết kế độc đáo mang đến sự mới lạ cho người dùng

Bạn sẽ dễ dàng phân biệt được đèn thông minh Hue Go khi đặt bên cạnh những sản phẩm khác trong đại gia đình Philips Hue. Không thon dài như bóng đèn truyền thống, cũng không đặc trưng như dòng LED dây, Philips Hue Go có giao diện hình bán cầu độc đáo

Sự mới lạ trong thiết kế là lý do giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí đặt đèn sao cho phù hợp, chẳng hạn như đặt thẳng đứng trên mặt phẳng, hoặc đặt nghiêng với sự hỗ trợ của miếng đệm phía dưới đèn.

Thời lượng pin lâu chỉ với một lần sạc

Là loại đèn đa năng nhất của Philips Hue, sản phẩm này chính là một nguồn sáng cơ động. Để bắt đầu, bạn có thể lựa chọn dùng nguồn hoặc PIN. Điều này nghĩa là không phải lúc nào cũng phải có ổ điển mới tận hưởng được ánh sáng rực rỡ 16 triệu màu.

PIN tích hợp sẵn trong thiết bị có thể hoạt động tới 18 tiếng sau mỗi lần cắm sạc (thời gian có thể thay đổi phụ thuộc vào tần suất sử dụng). Để hạn chế tình trạng chai pin, lời khuyên là bạn nên cắm điện hoặc tắt khi không sử dụng.

Trải nghiệm tính năng nhưng không cần quá nhiều phụ kiện

Bạn hoàn toàn có thể mang đèn Philips Hue Go đi khắp mọi nơi và sử dụng mà không đến thiết bị bổ sung khác như Hue Bridge, Dimmer,… vì chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển đèn bằng cách khác:

  • Sử dụng Bluetooth để thao tác các chức năng trên điện thoại thông minh
  • Nút bấm dưới đáy đèn giúp chuyển màu sao cho phù hợp với không gian
  • Trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant hỗ trợ điều khiển qua giọng nói
Nút vật lý phía sau đèn có thể thao tác chuyển màu nhanh chóng.

Nhưng nếu muốn khai thác hết những tính năng thông minh khác của Hue Go, bạn nhất định phải sử dụng thêm Bridge. Hơn nữa với tính năng đồng bộ ánh sáng theo màn hình TV thì Sync Box sẽ là thiết bị bổ trợ hoàn hảo. 

Là đèn dùng pin duy nhất của Philips Hue tính đến thời điểm hiện tại, Hue Go thực sự là ứng viên sáng giá với những ai có nhu cầu sử dụng đèn thông minh trong những chuyến đi dã ngoại. Thao tác đơn giản không cần đến nhiều phụ kiện, thời lượng PIN ước tính lên đến 18 tiếng sau một lần sạc,… liệu đây là sẽ sự lựa chọn phù hợp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>