Philips Hue Luster sẽ có thêm phiên bản White and Color Ambiance

5/5 - (3 bình chọn)

Vào 9/2020, Philips Hue đã giới thiệu bóng đèn cỡ nhỏ nhất của mình là Philips Hue White P45 E14 có hình giọt nước, hay còn được gọi là Luster. Nhưng giờ đây dường như hãng đã sẵn sàng cho phiên bản 16 triệu màu White and Color Ambiance mới.

Philips Hue White Luster được trang bị đui E14 (77 mm) gọn hơn đáng kể so với đèn nến E14 quen thuộc (106 mm). Đặc biệt phù hợp đối với những chiếc đèn bàn kích thước nhỏ. Cho đến nay, sản phẩm mới chỉ có bản ánh sáng vàng tiêu chuẩn, nhiệt độ màu cố định 2.700K và cho phép điều chỉnh độ sáng như bình thường.

Nhưng mọi thứ dường như sắp thay đổi khi hình ảnh của đèn Luster với dòng chữ “Hue White and Color Ambiance” đã xuất hiện tại một cơ quan quản lý của Hàn Quốc. Nhãn dán trên thân đèn cũng bật mí rằng đây là mẫu dành cho thị trường châu Âu.

Trước đó, Philips Hue White Ambiance Luster cũng đã có mặt ở Nhật Bản với đui E17

Cũng theo vài nguồn tin cho biết, phiên bản White Ambiance cũng đã sẵn sàng và sắp ra mắt. Thông thường, các sản phẩm mới sẽ được giới thiệu vào tháng 6 và tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính xác liệu hãng sẽ tung mẫu bóng mới trong năm nay hay không.

Cùng theo dõi Philipshue.com.vn để cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>