Ứng dụng Philips Hue có thể bổ sung tính năng chia sẻ ngữ cảnh

5/5 - (2 bình chọn)

Năm 2022 là một khoảng thời gian khá đặc biệt với sự xuất nhiều của hàng loạt các thiết bị mới đến từ Philips Hue như đèn Hue Go 2022, Hue Tap Dial Switch,… Và nhóm phát triển phần mềm của thương hiệu này cũng không đứng ngoài cuộc chơi này.

Mới đây, tính năng Natural Light đã xuất hiện và biến mất một cách nhanh chóng. Nhưng không ít người dùng tin rằng nó sẽ sớm trở lại trong tương lai. Và đó chưa phải là tất cả. 

Theo một số nguồn tin, Philips Hue sẽ hỗ khách hàng của mình trải nghiệm nhiều ngữ cảnh hơn thông qua tính năng chia sẻ. Trước đây, tự tạo ngữ cảnh hay đồng bộ ánh sáng với hình ảnh có sẵn đã được thêm vào ứng dụng. Nhưng nếu chia sẻ ngữ cảnh này thật sự xuất hiện, nó sẽ mở ra khả năng sáng tạo vô hạn cho người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể tự tạo một kho ngữ cảnh trực tuyến của mình. Và đối với những người dùng khác, họ cũng có thể thử và trải nghiệm hàng trăm ngữ cảnh từ bạn bè của mình.

Một cải tiến đáng được mong chờ và hy vọng Philips Hue sẽ sớm cập nhật nó trong ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>