Philips Hue GU10 mới: Cải thiện độ sáng và tuổi thọ của đèn

5/5 - (1 bình chọn)

Philips Hue gây bất ngờ khi tung ra mẫu đèn GU10 mới với nhiều cải tiến đáng kể về hiệu năng cũng như gia tăng tuổi thọ của thiết bị, nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng hơn cho người dùng.

Cụ thể, phiên bản bóng màu Philips Hue GU10 White and Color Ambiance đạt tới cường độ ánh sáng 400 lumen ở 4.000 Kelvin; còn phiên bản White Ambiance, độ sáng đã đạt 350 lumen. Bên cạnh đó, công suất tiêu thụ điện năng của GU10 mới cũng đã giảm từ 5.7W xuống còn 4.2W.

Tân binh của Philips Hue được cho là có “độ bền” tốt hơn với tuổi thọ 25,000 giờ. Với mức sử dụng trung bình là 5 giờ/ngày, GU10 mới sẽ bền hơn khoảng 5 năm – mặc dù đây chỉ là con số lý thuyết.

Hiện bạn đã có thể đặt hàng Philips Hue GU10 thế hệ mới với giá chỉ từ 21.99$. Với những cải tiến thiết thực, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ giúp nâng tầm không gian sống với ánh sáng thông minh, có thể dễ dàng tùy chỉnh dù ở bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>