Liệu Philips Hue Festavia có phù hợp để sử dụng ngoài trời?

5/5 - (2 bình chọn)

Theo như công bố của Philips Hue thì Festavia được thiết kế dành riêng cho nhu cầu trang trí mùa Giáng Sinh và chỉ phù hợp để sử dụng trong nhà. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã nhận ra những chi tiết khác thường và đưa ra các giả thuyết liên quan tới thông tin mà hãng đã cung cấp.

Đèn dây mới hoạt động dựa trên hệ thống điện áp thấp dành cho đèn sân vườn. Người dùng có thể sử dụng phụ kiện ghép nối chữ T để vận hành hai đèn dây trên một nguồn điện, phù hợp trang trí cho những cây thông kích cỡ trên 2 mét. Tuy nhiên, rất hiếm ai lựa chọn một cây thông lớn cỡ đó để đặt trong nhà và sẽ hợp lý hơn khí bố trí chúng ở ngoài trời.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng nhận ra các thông số được dán đè lên trên bộ nguồn đi kèm với đèn Festavia. Khi bóc nhãn dán ra, bạn sẽ phát hiện một bảng thông số khác với chứng nhận IP67 (For Indoor And Outdoor Use).

Ngoài ra, trên chính trang chủ của Philips Hue, khi công bố sản phẩm đèn Festavia, cũng có một hình ảnh chiếc đèn này được lắp đặt ngoài trời, nhưng ngay sau đó đã bị thay thế.

Qua những thông tin phía trên, chúng ta có thể đưa ra một giả thuyết rằng ngay từ ban đầu, Philips Hue đã muốn cho ra mắt một sản phẩm đèn dây trang trí ngoài trời. Tuy nhiên, áp lực về thời gian phải ra mắt sản phẩm trước dịp Giáng Sinh đã khiến hãng chưa đủ chắc chắn về khả năng chống chịu thời tiết của đèn. Do đó, trong thời điểm hiện tại, người dùng không nên sử dụng đèn dây Philips Hue Festavia ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>