Philips Hue vẫn chưa có một giải pháp chiếu sáng phòng ngủ hoàn hảo

5/5 - (2 bình chọn)

Năm ngoái, Philips Hue đã ra mắt nhiều sản phẩm, chẳng hạn như đèn cho màn hình PC, cây thông Noel… Tuy nhiên, vẫn chưa có một thiết bị nào thực sự tối ưu cho phòng ngủ.

Cho đến nay, Philips Hue mới chỉ thực sự quan tâm tới không gian này một chút với chiếc đèn bàn Philips Hue Gradient Signe. Nó xuất hiện bên cạnh giường ngủ trong một số hình ảnh giới thiệu sản phẩm của hãng.

Một tính năng đáng chú ý mà chiếc đèn này cung cấp là Wake up naturally – giúp tạo ra dải ánh sáng màu tương tự như ánh bình minh. Người dùng có thể tạo các ngữ cảnh chiếu sáng theo thời gian để biến đèn Hue Gradient Signe thành đồng hồ báo thức cá nhân tại phòng ngủ.

Mặc dù vậy, một rào cản lớn khi sử dụng Philips Hue Gradient Signe là nó không có nút bấm vật lý. Khi cần ra khỏi giường vào nửa đêm, không ai muốn nhấc điện thoại thông minh của họ và mở ứng dụng Hue hoặc ra lệnh giọng nói để bật đèn.

Tất nhiên, người dùng có thể kết nối đèn ngủ với công tắc Hue thông minh, chẳng hạn như Hue Smart Button hoặc Hue Tap Dial mới. Nhưng chắc chắn sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn chỉ cần chạm vào đế của Gradient Signe để bật/tắt đèn hoặc vuốt ngón tay trên trục dài của thân đèn để làm mờ ánh sáng theo ý muốn.

Ngoài ra, Philips Hue cũng có thể cung cấp thêm chức năng sạc từ cho smartphone ở phần đế đèn hoặc một màn hình LED hiển thị nhiệt độ, thời gian.

Nhìn chung, không gian phòng ngủ vẫn chưa được Philips Hue quan tâm đúng mức với một sản phẩm đèn tối ưu nhất. Hy vọng trong tương lai, hãng sẽ lắng nghe các ý kiến người dùng và cho ra những thiết bị phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>