Philips Hue cập nhật thông tin về Matter và sản phẩm mới

5/5 - (1 bình chọn)

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng trung tâm điều khiển nổi tiếng Hue Bridge cũng sẽ được cập nhật Matter trong tháng 9 này. Điều đó đồng nghĩa với việc các thiết bị Philips Hue tương thích Matter sẽ có thể tích hợp dễ dàng hơn nữa với các sản phẩm đến từ thương hiệu khác mà không gặp quá nhiều khó khăn như trước.

Thêm vào đó, dòng thiết bị Hue Secure mới sẽ được bổ sung hỗ trợ Amazon Alexa và Google Assistant. Khi hoạt động với hai hệ sinh thái này, dữ liệu của bạn sẽ không còn được mã hóa đầu cuối, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ. Bên cạnh đó, Hue Secure Camera cũng được hứa hẹn sẽ trang bị Matter sớm nhất trong năm 2024 và tương thích với HomeKit.

Ngoài thông báo cập nhật giao thức nhà thông minh mới, Philips Hue cũng bật mí thêm một số sản phẩm cho thị trường Bắc Mỹ đầy tiềm năng.

Đầu tiên là Philips Hue Perifo, cho phép người dùng được tự quyết định hoàn toàn về cách bố trí, độ dài và loại đèn được lắp đặt.

Tiếp theo, Philips Hue Centris là mẫu đèn trần độc đáo với 2 luồng ánh sáng khách nhau. Ánh sáng chính sẽ hắt trực tiếp xuống bên dưới, mang đến một không gian lung linh; phần ánh sáng còn lại gồm các đèn Spotlight có thể điều chỉnh linh hoạt 350°, chiếu đến các vị trí tương tứng để làm nổi bật các góc trang trí của không gian. Mỗi đèn có thể được xoay và cài đặt ánh sáng riêng thông qua ứng dụng Philips Hue.

Việc Hue Bridge được bổ sung Matter và thông tin về các sản phẩm mới hỗ trợ giao thức này cho thấy Philips Hue đang hướng tới việc hiện diện nhiều và liên kết mạnh mẽ hơn trong ngôi nhà của khách hàng.

Hãy theo dõi Philipshue.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về các sản phẩm đèn thông minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>